Tin tức - Sự kiện
 •       Giải pháp ốp lát gạch khổ lớn với keo dán gạch
  Hiện nay xu thế ốp lát gạch khổ lớn đang được ưa chuộng, mời các bạn cùng tìm hiểu giải pháp ốp lát gạch gạch khổ lớn với keo dán gạch trong bài viết dưới đây:
 • Cách tính định mức keo chít mạch
  ASIA STAR giới thiệu đến bạn đọc phương pháp tính đinh mức keo chit mạch đơn giản và dễ áp dụng nhất.
 • Keo Epoxy hai thành phần ứng dụng trong ốp đá khổ lớn
  Các công trình hiện nay đang có xu hướng ốp đá mặt tiền khổ lớn, keo Epoxy hai thành phần đã và đang là giải pháp tối ưu cho xu hướng mới này trong ngành xây dựng.
 • Ưu điểm vượt trội của keo chít mạch so với xi măng trắng
  Keo chít mạch là loại sản phẩm có dạng bột mịn không chứa cát, thành phần bao gồm xi măng, phụ gia polymer, bột màu vô cơ và chất độn chọn lọc. Keo được sử dụng trong thi công trám, chít các khe hở giữa các mạch gạch ceramic, granit, mosaic và các loại đá tự nhiên..khu vực trong nhà, ngoài trời, bể bơi. Là bước cuối cùng trong công đoạn thi công ốp lát. Công đoạn này ảnh hưởng trực tiếp tới độ thẩm mỹ của công trình.
 • Tại sao lại nên dùng keo ốp lát gạch đá cho các công trình ?
  Thế giới ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng hiện đại, rất  nhiều phương pháp, vật liệu dần được hình thành, phát triển thay thế dần những cái cũ nhằm tối ưu hơn, hiệu quả hơn. Ngành vật liệu xây dựng keo ốp lát gạch đá cũng vậy. Thực tế trên thế giới họ đã sử dụng sản phẩm này trong thi công xây dựng từ rất lâu còn ở Việt Nam sản phẩm này được các đơn vị thi công sử dụng nhiều phổ biến trong khoảng 6 năm trở lại đây