ASIA STAR

Asia star ra đời trong bối cảnh ngành xây dựng dân dụng Việt nam phát triển mạnh mẽ do hội nhập với sản phẩm và phương pháp xây dựng mới của các nước tiên tiến. nhận thức, yêu cầu về các sản phẩm mới thay thế các sản phẩm truyền thống đối với vật liệu xây dựng nói chung và vật liệu ốp lát nói riêng đòi hỏi ngành sản xuất trong nước phải lớn mạnh để đáp ứng được yêu cầu. nắm bắt được yêu cầu cấp thiết của thị trường,

Tầm nhìn, sứ mệnh
 • TẦM NHÌN

  Khát vọng trở thành nhà sản xuất hàng đầu thị trường keo các loại, luôn tiên phong đi đầu trong việc sáng tạo ra các sản phẩm mới công nghệ cao để thay thế các sản phẩm ngoại nhập.

 • SỨ MỆNH

  Hướng tới sản phẩm có tính ứng dụng cao để phục vụ nhu cầu ốp lát của đại đa số người tiêu dùng, nâng cao giá trị sống cho người Việt.

 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Chất lượng, liêm chính và tận tâm. sản phẩm của Asia star luôn phải đạt tiêu chí cao nhất về chất lượng, cán bộ công nhân viên liêm chính trong công việc, dịch vụ phải tận tâm với khách hàng và đối tác, luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng như chính mình.

ASIA STAR luôn hướng tới những sản phẩm có tính ứng dụng cao để phục vụ nhu cầu ốp lát của đại đa số người tiêu dùng, nâng cao giá trị sống cho người Việt.

 • Diện tích nhà máy
 • tấn sản phẩm mới năm
  (Diện tích nhà máy)
Đối tác

Đối tác của chúng tôi bao gồm nhiều đơn vị thi công lớn trong ngày xây dựng và các chuỗi cung ứng vật tư lớn trên cả nước.