Những đường mạch đẹp với keo chít mạch Perfect

Tin chuyên ngành 26|03|2021

Với những không gian hiện đại như ngày nay, việc chọn gạch ốp lát là việc quan trọng để tạo nên sự hài hoà nhưng vẫn mang nét riêng biệt, ấn tượng. Theo đó những kỹ thuật trong ốp lát và chít mạch ngày càng được nâng cao để đảm bảo tính thẩm mỹ cho các công trình.

So với việc sử dụng xi măng trắng thì keo chít mạch PERFECT của ASIA STAR có những tính năng vượt trội nào.

  • Những đường mạch nhiều màu sắc: Với sự đa dạng về màu sắc, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn keo chít mạch có tông màu phù hợp nhất để hài hoà với màu gạch hay đá thay vì những đường mạch chỉ một màu trắng trơn như trước đây.

Keo chít mạch Perfect

Keo chít mạch PERFECT 

  • Kháng khuẩn, chống thấm, chống rêu mốc: Là keo chít mạch gốc xi măng nhưng trong thành phần có chứa các loại phụ gia polymer, keo chít mạch Perfect sẽ khiến cho tuổi thọ những đường mạch bền hơn, có khả năng chống thấm kháng khuẩn ngăn không cho các hiện tượng rêu mốc xuất hiện.
  • Những đường mạch hoàn hảo không đứt gãy: với độ dẻo nhất định, thành phần trong keo chít mạch Perfect được tính toán phù hợp, để sau khi thi công bạn sẽ có những đường ron mạch bền chắc mà không bị vỡ, đứt gãy giống như hạn chế của xi măng trắng mang lại.
  • Thi công, vệ sinh dễ dàng: Chỉ cần trộn keo với nước theo tỷ lệ đưa ra của nhà sản xuất, bạn sẽ dề dàng thi công chít mạch với những dụng cũ hỗ trợ như bay, ke chuyên dụng.

keo chít mạch với nhiều ưu điểm vượt trội

  • Đóng gói tiện lợi, vận chuyển đơn giản: Với việc đóng bao bì theo quy cách 1kg/túi và 20kg/bao, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sô lượng phù hợp với diện tích thi công mà vẫn tiết kiệm chi phí. Khâu vận chuyển cũng rất dễ dàng không bụi bẩn.

Trong cuộc sống hiện đại, mọi thứ đều trở nên tối ưu, tiện ích, dễ dàng hơn, ngành vật liệu xây dựng cũng không nằm ngoài công cuộc đổi mới này. Keo chít mạch hiện nay đã và đang là giải pháp được các chủ đầu tư, thợ thi công, kiến trúc sư hay chính chủ nhà lựa chọn hàng đầu.

Hãy cùng ASIA STAR xây dựng những ngôi nhà đẹp bền chắc !