Keo dán gạch mosaic tốt nhất 2021

Tin chuyên ngành 16|04|2021

Keo dán gạch mosaic là loại keo dán gạch gốc xi măng, kết hợp với các loại phụ gia polymer, có ứng dụng chuyên biệt cho dán gạch mosaic hồ bơi, phòng bếp, phòng tắm…

Vậy gạch mosaic là gì? Tại sao bạn nên dùng keo dán gạch mosaic bể bơi? Keo dán gạch mosaic nào tốt nhất trên thị trường 2021? Hãy cùng ASIA STAR tìm hiểu bài viết dưới đây:

1, Gạch mosaic là gì?

Gạch mosaic là dòng gạch được ghép từ những viên đá, gạch men sứ, gốm, thuỷ tinh…sau đó được nung với nhiệt độ cao lên đến 1300 độ C rồi cán nhỏ.

Gạch mosaic đa dạng mẫu mã kích thước

Keo dán gạch mosaic đa dạng mẫu mã, kích thước

Đây là loại gạch đang được ưa chuộng trên thị trường ốp lát trang trí với nhiều ưu điểm:

  • Độ bền cao, không ăn mòn.
  • Màu sắc, mẫu mã đa dạng…
  • Tính thẩm mỹ cao.

2, Vì sao nên dùng keo dán gạch mosaic bể bơi dưới nước?

Môi trường bể bơi là môi trường thường xuyên chịu tác động của áp lực nước, chất tẩy rửa nên thay vì sử dụng vữa hồ dầu truyền thống chúng ta nên chọn keo dán gạch chuyên dụng cho bể bơi dưới nước.

Bạn nên sử dụng keo dán gạch mosaic thay vữa xi măng

Những ưu điểm keo dán gạch mosaic mang lại:

  • Thi công dễ dàng, chỉ cần trộn keo với nước theo tỷ lệ nhà sản xuất đưa ra
  • Khả năng bám dính vượt trội, không gây ra hiện tượng bong tróc, phồng rộp
  • Độ dẻo, độ đàn hồi của keo dán gạch lớn, thời gian thi công dài hơn.

3, Keo dán gạch mosaic nào tốt nhất 2021

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, keo dán gạch được ra đời để khắc phục những nhuợc điểm của vữa hồ dầu truyền thống.

Hiện nay keo dán gạch ngày càng phổ biển với nhiều nhãn hàng xuất hiện trên thị trường, nhưng bạn cần nắm rõ đặc tính của các nhãn sản phẩm nói chung và mã sản phẩm nói riêng để chọn được loại keo dán gạch phù hợp, đạt chất lượng cao cho công trình thi công.
Keo dán gạch mosaic bể bơi ASIA- P03  của ASIA STAR được ra đời từ năm 2009, với doanh số luôn đứng top là sản phẩm “ best seller “, có mặt tại nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, đặc biết là các bể bơi của khách sạn, resort cao cấp. Điều gì giúp sản phẩm này được tin dùng đến vậy?

Keo dán gạch bể bơi tốt nhất 2021

Keo dán gạch bể bơi tốt nhất 2021

3.1. Độ bám dính vượt trội

- Với thành phần chính là xi măng, kết hợp với phụ gia polymer biến tính, keo dán gạch mosaic ASIA- P03 có độ bám dính vượt trội trên nhiều bề mặt, đảm bảo cho công trình bền chắc theo thời gian.

3.2. Chịu được áp lực nước, thời tiết với cả bể bơi khu vực ngoài trời

- Bể bơi khu vực ngoài trời là nơi chịu nhiều tác động của thời tiết như mưa nắng, nhiệt độ cao thấp, áp lực nước, hoá chất tẩy rửa… sáng suốt chọn đúng loại keo dán gạch chất lượng bạn sẽ không mất thời gian và chi phí sửa chữa sau này.

3.3. Không chỉ đơn thuần là keo dán gạch

Được tích hợp thêm tính năng chống thấm, mang đến cho bạn những công trình ốp lát không rêu mốc, tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ công trình lớn.

3.4. Điều chỉhh dễ dàng với thời gian chờ lên đến 90 phút

Không phải đập bỏ tốn nguyên vật liệu, với thời gian thi công đến 90 phút sau khi ốp lát, sẽ dễ dàng cho việc điều chỉnh vị trí những viên gạch nếu muốn thay đổi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất keo dán gạch, keo dán đá, hoá chất xây dựng, ASIA STAR tự tin cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất.

Các giải pháp thi công bể bơi  ASIA STAR cung cấp:

Keo past gốc nhựa Arolpro AR-9: dán các loại gạch ceramic, mosaic…, có tính định hình cao, keo chịu áp lực hiệu quả…

Keo chít mạch epoxy 2 thành phần AJG-16: chuyên dụng cho bể bơi, khu vực nhiều hoá chất, dễ bị ăn mòn.