KEO EPOXY AE-3000, ỨNG DỤNG RỘNG RÃI, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Tin tức chung 26|10|2018

Công ty CPĐT Ngôi Sao Châu Á là một đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại keo cho ngành xây dựng, là một trong những nhà sản xuất các loại keo dán gạch hàng đầu Việt Nam.

Keo Epoxy AE-3000

Keo Epoxy AE-3000

Không chỉ dừng lại ở hệ keo dán gạch, keo dán đá gốc xi măng, công ty chúng tôi còn mang đến thị trường Việt Nam keo epoxy hai thành phần sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Ý với thương hiệu Apoxy AE-3000.

Keo epoxy AE-3000 do công công ty CPĐT Ngôi Sao Châu Á là keo gốc epoxy, không chứa dung môi, không mùi, không gây độc hại cho người sử dụng cũng như môi trường.

Keo Epoxy AE-3000 thân thiện môi trường

Keo Epoxy AE-3000 thân thiện môi trường

Keo epoxy AE-3000 được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng thi công ốp lát đá khổ lớn ngoài trời cũng như trong nhà, gắn móc treo đỡ đá có tải trọng cao. Không những thế keo epoxy còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp đóng tàu, gắn kết sắt thép…

Với những ưu điểm cũng như công dụng tuyệt vời, keo epoxy AE-3000 của công ty CPĐT Ngôi Sao Châu Á, đã có mặt trong các hạng mục ốp lát đá của các công trình lớn đầu tư nước ngoài cũng như các công trình mang tính chất trọng điểm, các công trình cao cấp: Vincom center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Bà Triệu, Keangnam Hanoi Landmark Tower…. Đánh dấu bước phát triển vượt trội cho ngành keo xây dựng.

Xem thêm các sản phẩm gốc epoxy: Keo chít mạch epoxy, bả epoxy, keo gốc epoxy, keo chít mạch epoxy, keo dán epoxy…

Biên tập bởi: Công ty CPĐT Ngôi Sao Châu Á