Những tác phẩm tuyệt vời từ keo epoxy trong

Tin chuyên ngành 11|11|2020

Với xu hướng về cái đẹp ngày càng được phát triển, keo epoxy trong ở nước ngoài được sử dụng rất phổ biến trong ngành nghề mỹ thuật, tuy nhiên ở việt nam chúng mới được biết đến vài năm trở lại đây.

Không thể phủ nhận về những công dụng tuyệt vời của keo epoxy trong, những nghệ nhân đã không ngừng sáng tạo để đem đến cho người tiêu dùng những tác phẩm rất độc đáo, lạ mắt và chất lượng tuyệt vời. Mời các bạn cùng ASIA STAR chiêm ngưỡng những tác phẩm đặc sắc dưới đây:

1. Đồ nội thất, bàn ghế gỗ đá được kết hợp với keo epoxy trong:

Mặt bàn được kết hợp từ gỗ và keo epoxy trong
Môt chiếc mặt bàn được kết hợp từ gỗ và keo epoxy trong trông rất lạ mắt, tạo nên không gian sinh động cho phòng khách của gia chủ

mặt được kết hợp từ kính và keo epoxy trong
Một chiếc mặt bàn kính được đổ keo epoxy trong tạo thành những đường vân gỗ sắc sảo 

Mặt bàn keo epoxy tạo thành những gợn sóng biển

Một chiếc bàn dài với những gợn sóng hiền hoà được tạo nên từ keo epoxy trong

2. Trang sức, dây chuyền, nhẫn, bông tai độc lạ được thiết kế với mặt làm từ keo epoxy trong:
Trải nghiệm mới lạ cho những người đam mê cái đẹp và keo epoxy trong. Hãy thử tự tạo cho mình những chiếc mặt dây chuyển xinh xắn từ keo epoxy trong nhé. Hãy thử làm ngay những đồ vật nhỏ để tránh lãng phí khi mới thử sức, cùng ngắm những tác phẩm dưới đây để lấy ngồn cảm hứng, nếu có bị hỏng ở những lần đầu cũng đừng bỏ cuộc bạn nhé ! Tìm mua keo epoxy trong liên hệ ngay ASIA STAR 

mặt dây chuyền từ keo epoxy trong
Những chiếc mặt dây chuyền xinh xắn được đổ từ keo epoxy trong

 

mặt dây hình bán nguyệt từ keo epoxy trong
Môt chiếc mặt dây chuyền hình bán nguyệt thật cá tính

Sáng tạo không giới hạn với keo epoxy trong, chúng ta có thể kết hợp epoxy trong với nhiều loại vật liệt khác nhau như đá, gỗ, kính, thâm chí là cát sỏi...và nhiều màu sắc.

3. Tranh treo tường làm từ keo epoxy trong:


Tranh treo epoxy trong

Những tác phẩm tranh từ keo epoxy trong sẽ tạo hiệu ứng 3D rất đẹp, giúp bức tranh có chiều sâu, độ bóng cao. Ngoài ra tranh làm từ keo epoxy trong có khả năng chịu nhiệt tốt, chống nước, độ bền cao.

Trên đây là một số những hình ảnh về keo epoxy trong mà ASIA STAR muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Hi vọng sẽ truyền được cảm hứng để các bạn có thể tự tạo ra những đồ vật riêng từ keo epoxy trong theo ý thích và mong muốn.
ASIA STAR- đơn vị chuyên nghiên cứu sản xuất keo xây dựng, hoá chất xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 40 mã sản phẩm với ứng dụng khác nhau, mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với công nghệ tiên tiến mang tầm cỡ quốc tế.
Xem thêm bài viết liên quan: Những công dụng tuyệt vời của keo epoxy 2 thành phần