Mua chất tẩy xi măng ở đâu???

Tin chuyên ngành 23|09|2020

Điều mà nhiều chủ nhà băn khoăn hiện nay sau khi thi công hay sửa chữa là những vết xi măng cứng đầu bám trên sàn gạch. Việc tẩy rửa này sẽ không xử lý được triệt để với nước bình thường mà cần tới chất tẩy xi măng chuyên dụng. Vậy mua chất tẩy xi măng ở đâu uy tín chất lượng? Cùng ASIA STAR tham khảo bài viêt dưới đây để giải quyết vấn đề này nhé.

Mua chất tẩy xi măng ở đâu ?

Cùng ASIA STAR tìm hiểu địa chỉ mua chất tẩy xi măng

1. Lưu ý khi chọn mua tất chất vết xi măng:

Xi măng là một chất kết dính, khi tiếp xúc với nước sẽ tạo ra kết cấu vững chắc nên bám chặt xuống sàn, vì vậy cần một loại chất tẩy chuyên dụng để phá hủy được nó. Tuy nhiên trên thị trường  hiện nay có rất nhiều loại nước tẩy khác nhau. Vì thế bạn cần có những lưu ý khi chọn mua, cụ thể như sau:

Chọn những thương hiệu có uy tín:

-  Bạn nên chọn chất tẩy rửa có uy tín để đảm bảo tính hiệu quả, vì có rất nhiều loại chất tẩy rửa bị pha tạp chất, hoặc hàng giả hàng nhái, chất lượng kém. Dẫn đến việc không những không tẩy sạch được vết bẩn mà còn làm ảnh hưởng đến gạch trên sàn.

-  Hơn nữa những thương hiệu có uy tín sẽ đưa ra những cam kết và hỗ trợ cho khách hàng, đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Chọn sản phẩm có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng:

-  Không gì thưc tế bằng trải nghiệm của người dùng, vì vậy trước khi mua sản phẩm, bạn nên đọc thật nhiều phản hồi của khách hàng, những sản phẩm tốt chất lượng sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực. Sau đó bạn sẽ đưa ra quyết định mua sản phẩm hay không.

- Hơn thế sản phẩm chất tẩy xi măng có nhiều loại dùng cho các bề mặt khác nhau, nên việc theo dõi phản hồi của khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với vị trí cần tẩy rửa.

Sản phẩm phải có đầy đủ nhãn mác:

- Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, các bạn cần lựa chọn các sản phẩm có nhãn mác đầy đủ, thông tin của đơn vị sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Lựa chọn các điểm bán đáng tin cậy:

- Nên chọn những điểm bán lớn như các nhà phân phối, đại lý, những cơ sở bán hoá chất xây dựng để mua được sản phẩm chất tẩy rửa xi măng tốt, có bảo hành trong quá trình sử dụng. Hơn nữa bạn sẽ được hưởng mức giá tốt, có thể cs chiết khấu khi mua với số lượng lớn.

2. Hình thức mua chất tẩy xi măng:

Hiện nay bạn có thể mua bất kỳ một sản phẩm nào cũng như chất tẩy xi măng theo hình thức mua hàng trực tiếp hoặc mua hàng online:

Mua hàng trực tiếp:  Bạn cần chọn mua tại những đại lý, cửa hàng lớn, chuyên bán các loại hoá chất xây dựng. Một mẹo nhỏ cho các bạn là chúng ta nên tham khảo giá thị trường trước khi đi mua để tránh bị mua hàng bị đắt.

Mua hàng online: Việc mua hàng qua Website, mạng xã hội, các trang thương mại điện tử hiện nay đã rất phổ biến với nguời tiêu dùng, do công việc bận rộn hoặc khoảng cách địa lý qua xa. Lưu ý khi mua sản phẩm theo hình thức này là cần chọn những trang thương mại điện tử, những trang web có uy tín, đọc kỹ thông tin sản phẩm và phản hồi chất lượng sản phẩm của những người mua trước. Đây là hình thức mua hàng rất nhanh và đơn giản nhưng có một nhược điểm và rủi ro là mua phải hàng kém chất lượng khi bạn không tìm hiểu và đọc kỹ về sản phẩm.


Hình thức mua hàng online hiện nay đã khá phổ biến
Bạn có thể lựa chọn hình thức mua hàng online 

3.Chất tẩy xi măng chất lượng:

Trên thị trường cũng có khá nhiều loại chất tẩy xi măng để người tiêu dùng có thể lựa chọn:

Dung dịch tẩy xi măng Cemremover được sản xuất bởi công ty CPĐT Ngôi Sao Châu Á là dung dịch chuyên dụng để tẩy vết xi măng trên nền gạch. Với những đặc tính kỹ thuật cao sẽ đánh bay ngay những vết xi măng từ lần đầu sử dụng. Không chỉ vậy dung dịch Cemremover còn loại bỏ hiệu quả những vết ố trên bề mặt inox, gốm sứ tráng men, bề mặt kính…

 Dung dịch Cemremover chuyên dụng tấy vết xi măng

Dung dịch tẩy vết xi măng Cemremover

Với giá thành rất hợp lý, hiện tại đã có mặt tại các đại lý trên toàn quốc, các bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm về trải nghiệm.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn và mua sản phẩm chất tẩy vết xi măng, giúp ngôi nhà của các bạn luôn sạch đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Biên tập bởi: Công ty CPĐT Ngôi Sao Châu Á