ASIA STAR nhà phân phối keo dán gạch hàng đầu Việt Nam

Tin công ty 21|02|2020

Công ty CPĐT Ngôi Sao Châu Á ( ASIA STAR) được thành lập từ năm 2009, thời kỳ thị trường xây dựng Việt Nam còn khá bỡ ngỡ với “ Keo dán gạch “
Đón đầu được xu thế, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu, sản xuất các loại vật liệu mới tiên tiến, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường xây dựng dân dụng và công nghiệp.
ASIA STAR có trụ sở chính tại KM 16+500, quốc lộ 3, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội, đến năm 2019 chúng tôi đã thành lập được 3 chi nhánh tại 3 miền của Tố quốc:

  • Miền Bắc: Tầng 3, CT3, KĐT Dream Town, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, HN
    SĐT: 024.2210.1292
  • Miền Trung: 40 Hoàng Văn Thái, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
    SĐT: 096 2936 876
  • Miền Nam: 52 đường Dân Chủ, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
    SĐT: 028 2210 9919


Quá trình hình thành phát triển của ASIA STAR:

1. Năm 2009- 2010:
- Ra đời keo Perfect  ASIA- P02 dành cho ốp lát gạch trong nhà
- Ra đời keo Perfect ASIA-P04 dành cho ốp lát đá trong nhà
- Ra đời keo Perfect ASIA- P03 dành cho ốp lát gạch đá ngoài trời

2. Năm 2011:
- Phát triển thị trường dòng keo gốc Epoxy nhập khẩu Hàn Quốc, nhãn hiệu SJE-3000

3. Năm 2014:
- Ra đời keo Perfect ASIA- P06 ốp lát chuyên dụng cho gạch mosaic, bể bơi
- Ra đời dòng keo gốc epoxy nhãn hiệu Apoxy AE-3000
- Ra đời dòng chống thấm chuyên biệt cho đá AWS-3000 và AWS-6000

4. Năm 2015:
- Ra đời dòng keo Cimax ( Cimax 02, 03) giá cạnh tranh hơn để tăng tính ứng dụng sản phẩm keo cho đại đa số người tiêu dùng
- Ra đời sản phẩm phụ gia ốp lát Amotec A05
- Ra đời sản phẩm bả epoxy AMT-16
- Ra đời sản phẩm keo joint mạch 2 thành phần gốc epoxy AJG-16, khả năng kháng hóa cao trong môi trường hóa chất.

5. Năm 2017:
- Ra đời keo chít mạch Perfect và Joint&Joint túi 1kg dùng đại trà
- Ra đời chống thấm 2 thành phần Aflex 2K, công nghệ chống thấm dân dụng mới, keo cấy thép, vữa kỹ thuật…
Đến nay ASIA STAR đã đưa ra thị trường hơn 30 loại sản phẩm đa dạng phục vụ cho ngành vật liệu xây dựng, hóa chất xây dựng..Hình ảnh toàn bộ sản phẩm ASIA STAR
Hình ảnh toàn bộ sản phẩm của ASIA STAR

 

Thế mạnh: Với thế mạnh làm chủ công nghệ, dây chuyền tự động hóa hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, chúng tôi luôn đạt chất lượng lên hàng đầu và hướng tới sự phát triển bền vững. Với đầy đủ những yêu tố đó, chúng tôi đảm bảo sản lượng tối thiểu 50.000 tấn sản phẩm/ năm với chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo đáp ứng kịp thời của thị trường.

Điểm khác biệt “ Bán hàng theo giải pháp” :  dựa vào yêu cầu ốp lát, đính điểm, gắn kết, trá vá… các loại vật liệu khách hàng cần trên cơ sở ứng dụng khoa học kỹ thuật để thiết kế sản phẩm và phương án phù hợp, bao gồm cả thiết kế sản phẩm mới nhằm từng bước thay thế các vật liệu truyền thống, hướng tới sản phẩm có chất lượng quốc tế, đáp ứng yêu cầu ngành càng cao của ngành xây dựng.
Slogan của chúng tôi “ Công nghệ và giải pháp “ : ở ASIA STAR, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, phù hợp với từng yêu cầu khắt khe và điều kiện của công trình.

Chứng minh năng lực: ASIA STAR tự hào cung cấp giải pháp ốp lát đa dạng cho khách hàng, được ghi nhận ở rất nhiều dự án lớn như: Kengnam Landmark Tower , Lotte center Hà Nội, Vincom Bà Triệu, Trụ sở Kiểm toán Nhà Nước, Trụ sở Bộ Ngoại Giao, Trụ sở văn phòng Chính Phủ, Nhà máy Samsung Thái Nguyên…cùng nhiều tòa trung tâm thương mại, tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao, biệt thự, chung cư cao cấp, tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao..

Đội ngũ cán bộ công nhân viên: Sáng lập ra ASIA STAR là những sinh viên chuyên Hóa- silcat của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên môn kỹ thuật cao, không ngừng tìm hiểu sáng tạo để đưa ra các sản phẩm mới kip thời phục vu xu thế của ngành vật liệu xây dựng. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Luôn hỗ trợ mọi mặt cho khách hàng về kỹ thuật, thi công, sản phẩm. Chính sách đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Hàng năm chúng tôi cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn để tri ân cũng như thúc đẩy, hình thành thói quen sử dụng vật liệu tiên tiến cho thị trường xây dựng trong nước.

Giá trị cốt lõi: Chất lượng, liêm chính, tậm tâm. Sản phẩm của ASIA STAR phải luôn đạt chất lượng cao, cán bộ công nhân viên liêm chính trong công việc, dịch vụ phải tận tâm với khách hàng và đối tác, luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng như chính mình.

Tầm nhìn: Khát vọng trở thành nhà sản xuất hàng đầu thị trường về keo các loại, luôn tiên phong đi đầu trong việc sản xuất ra các loại vật liệu mới của ngành xây dựng trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh: Hướng tới các sản phẩm có tính ứng dụng cao để phục vụ nhu cầu ốp lát của đại đa số người tiêu dùng của người Việt.

 Xem chi tiết các sản phẩm của ASIA STAR tại đây: http://asia-star.vn/vi/danh-muc-san-pham.html