KEO DÁN GẠCH ASIA STAR ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI CÔNG TRÌNH !

Tin tức chung 26|10|2018

Không ngừng phát triển với nhiều loại sản phẩm mới, tính năng chuyên biệt cao, công ty CPĐT Ngôi Sao Châu Á cùng thương keo dán gạch PERFECT hướng tới phát triển vững mạnh và bền lâu.

 Thương hiệu ASIA STAR đồng hành cùng công trình của bạn !

Thương hiệu ASIA STAR đồng hành cùng công trình của bạn !

Với 2 chi nhánh chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cùng các đại lý phân phối được mở rộng hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu keo dán gạch PERFECT rộng rãi đến thị trường ốp lát cũng như xây dựng dần thay thế các phương pháp truyền thống.

Các công trình tiêu biểu đã cung cấp keo dán gạch PERFECT:  Keangnam Hanoi Landmark Tower, Lotte center, Royal city, Times city…

Xem thêm : keo chít mạch, các sản phẩm keo epoxy 

Bằng năng lực của mình, công ty CPĐT Ngôi Sao Châu Á đã và đang xây dựng một thương hiệu keo dán gạch, keo dán đá của người Việt tiêu chuẩn Quốc tế. Mong muốn ngành xây dựng nước nhà phát triển vững mạnh đồng hành cùng bạn bè năm châu.

Keo dán gạch PERFECT của ASIA STAR

Keo dán gạch PERFECT của ASIA STAR

Các sản phẩm của chúng tôi được phân chia rõ ràng theo từng đặc thù thi công riêng, luôn cung cấp giải pháp hợp lý và kịp thời cho công trình của bạn.

Mong muốn thương hiệu keo dán gạch của  ASIA STAR sẽ là thương hiệu keo dán gạch đồng hành của nhiều công trình trải dài đất nước ! 

Biên tập bởi : Công ty CPĐT Ngôi Sao Châu Á