bg bg bg
Công nghệ & Giải pháp
Ở ASIA STAR , chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu phù hợp với từng yêu cầu khắt khe và điều kiện công trình. Với việc làm chủ công nghệ và dây chuyền tiên tiến , cùng với việc áp dụng khoa học kỹ thuật trong nghiên cứu, yêu cầu của khách hàng sẽ được xử lý thông qua quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học, đảm bảo hiệu quả, chất lượng với chi phí tối ưu. Chúng tôi tự tin tiên phong trong các giải pháp tiên tiến, cập ...
01/04
Sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu
Tại sao nên chọn chúng tôi ?
 • icon icon
  DÂY CHUYỀN HIỆN ĐẠI
 • icon icon
  CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ
 • icon icon
  NHÂN LỰC GIÀU KINH NGHIỆM

Với việc làm chủ công nghệ và dây chuyền tiên tiến , cùng với việc áp dụng khoa học kỹ thuật trong nghiên cứu, yêu cầu của khách hàng sẽ được xử lý thông qua quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học, đảm bảo hiệu quả, chất lượng với chi phí tối ưu. 

02/04
Công nghệ và Giải pháp
image image image image
Tự hào với công nghệ và dây chuyền sản xuất

Asia Star luôn luôn áp dụng công nghệ hiện đại trong việc sản xuất sản phẩm

image image image image
Đem đến giải pháp tổng thể và linh hoạt cho khách hàng

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm hiện có của công ty, Asia Star còn cung cấp các giải pháp phù hợp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

03/04
Dự án tiêu biểu
04/04
Tin tức - Sự kiện
 • 1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2?
  Trong quá trình sử dụng keo dán gạch có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc vấn đề “ 1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2”. Đây là một câu hỏi rất hay được gửi tới ASIA STAR, hãy cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để trả lời cho câu hỏi này nhé!
 • ASIA STAR thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 & 01/05
  Chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước 30/04 và Ngày Quốc tế Lao động 01/05 Công ty CPĐT Ngôi Sao Châu Á trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ lễ như sau:
 • Cách ốp lát gạch mosaic bằng keo dán gạch
  Gạch mosaic hiện nay được lựa chọn rất nhiều bởi tính ứng dụng cao, mẫu mã phong phú. Nhưng chọn keo dán gạch nào phù hợp, thi công ra sao thì không phải ai cũng nắm rõ.