Công ty Cổ phần đầu tư Ngôi Sao Châu Á

 

Công ty Cổ phần đầu tư Ngôi Sao Châu Á kính chào Quý Khách!


Đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Quý khách hàng đến các sản phẩm công ty chúng tôi.

 

Công ty Cổ phần đầu tư Ngôi Sao Châu Á là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất vật liệu xây dựng mới trên công nghệ hiện đại.

 

Ra đời trong bối cảnh nền xây dựng Việt Nam đang trong đà phát triển mạnh, nhiều công trình cao cấp, cao tầng được xây dựng, nhiều loại vật liệu xây dựng mới được đưa vào sử dụng, công ty đã, đang dần khẳng định mình là một trong những nhà sản xuất keo dán gạch, đá cao cấp mang thương hiệu “ PERFECT “ được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở hệ keo dán gạch đá gốc xi măng, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra nhiều loại sản phẩm mới gốc Epoxy, gốc nhựa không phân tán…

 

Với 8 năm kinh nghiệm sản xuất, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn: Lotte center Hà Nội, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Vincom center Bà Triệu, Nhà máy Samsung Thái Nguyên… và được các nhà thầu thi công đánh giá cao về chất lượng.

 

Công ty Cổ phần đầu tư Ngôi Sao Châu Á có trụ sở chính tại tổ 19, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội với đội ngũ cán bộ công nhân viên ,được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm, trình độ cao, yêu nghề, am hiểu  công nghệ sản xuất vật liệu mới và những yêu cầu cần thiết của thị trường.

 

Với đầy đủ những yếu tố đó, chúng tôi hoàn toàn chủ động sản xuất và đảm bảo năng suất tối thiểu 15.000 tấn sản phẩm/ năm với chất lượng sản phẩn cao, đảm bảo để đáp ứng kịp thời cho nhu cầu thị trường.

 

Làm chủ công nghệ, dây chuyền tự động hóa hiện đại, cùng sự quản lý, giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt của lãnh đạo công ty , chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu và hướng tới sự phát triển bền vững.

 

Với phương châm: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.Bằng năng lực quy mô sản xuất, trình độ kỹ thuật, cầu tiến và giữ chữ tín với khách hàng , công ty cổ phần đầu tư Ngôi Sao Châu Á cam kết  cung cấp các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, chất lượngđảm bảo, phục vụ tận tình, chu đáo.

 

Một lần nữa cảm ơn Quý khách hàng đã ghé qua và dành sự quan tâm tới Công ty chúng tôi. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công !